LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MUA NHẦM “SÂM RÁC”?

Một trong những cách để người mua sâm sử dụng đồng tiền của mình hiệu quả là lựa chọn sâm có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng uy tíncó nguồn gốc rõ ràng. Bài viết này chia sẻ thông tin hữu ích cho người dùng sâm Việt Nam: Một loại sâm đến từ Mỹ, Sâm Wisconsin Hoa Kỳ.

Sâm Hoa Kỳ (American Ginseng) đã được trồng ở Wisconsin, Mỹ, từ những năm 1800, còn được gọi với tên là Sâm Bắc Mỹ, tên khoa học là Panax quinquefolius L.,

Hội đồng Nhân sâm Wisconsin (GBW) được thành lập vào năm 1986 như là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho tất cả những người trồng sâm ở bang Wisconsin. GBW được quản lý bởi một hội đồng quản trị, được bầu ra từ bảy nhà sản xuất nhân sâm với các chức năng điều hành trật tự thương mại, bảo vệ người tiêu dùng, quản lý thương hiệu…

GBW là nơi sáng lập và chủ sở hữu của Wisconsin Ginseng Seal ®. Nhãn hiệu này đã được phát triển vào năm 1991 để bảo vệ sự toàn vẹn thương hiệu của sản phẩm nhân sâm Wisconsin. Các sản phẩm đóng gói chính thức phải chứa 100% sâm Wisconsin tinh khiết, trồng và thu hoạch ở Wisconsin.

Logo của Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (GBW)
 

Các sản phẩm Sâm Wisconsin Hoa Kỳ chính hãng được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Deka (Việt nam)

Để nhận biết Sâm Wisconsin Hoa Kỳ chính hãng:

     Sâm Wisconsin Hoa Kỳ có mùi thơm nồng, màu vàng nâu, nặng chắc, hình trụ tròn, vỏ có các vân vòng ngang lồi lên, nhiều vết sần ngang dọc, trên đầu có vành củ rõ rệt.

     Tất cả sản phẩm của Sâm thuộc Bang Wisconsin, Hoa Kỳ (Wisconsin Gingseng) đều được bảo hộ và đán tem chống hàng giảluôn có Logo của Hội đồng sâm Wisconsin (GBW) (logo như hình đính kèm)

     Các nghiên cứu đã chứng mình Sâm Wisconsin Hoa Kỳ có thành phần Ginsenosides cao nhất trong các loại nhân sâm.

     Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) và chịu sự giám sát của cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

     Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được hội đồng nhân sâm của bang Wisconsin bảo hộ và đảm bảo về chất lượng và kiểm soát dư lượng các hóa chất có thể gây hại nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của EPA.

Khi đã nhận biết được Sâm Hoa Kỳ chính gốc, chúng ta cần lưu ý đến kích thước và chất lượng của sâm Wisconsin:

     Cùng một loại sâm, kích thước sâm lớn nhỏ sẽ thể hiện năm tuổi và thứ hạng của sâm.

     Sâm Wisconsin phải đạt tiêu chuẩn trồng trọt nhất định và thời gian để khai thác ít nhất 5 năm so với các loại sâm Canada và Trung Quốc thường là 1 tới 3 năm.

***Cùng một loại sâm nhưng không rõ nguồn gốc có thể là loại sâm đã được trích xuất hoạt chất và đem bán ra thị trường đặc biệt là các loại sâm có nguồn gốc từ Trung Quốc, Canada, được lái buôn mua và bán ra thị trường với mức giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm từ Hội Đồng Sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ***

CTY Cổ phần DEKA là nhà nhập khẩu & phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam về Sâm Wisconsin Hoa Kỳ:


http://www.ginsengboard.com/authorizedtrademark.cfm

 

 

Bài viết liên quan

Sâm Hoa Kỳ - Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư

Nơi nào có bệnh, gần đó có cây thuốc

Phân biệt nhân sâm thật giả - Hướng dẫn phân biệt, nhận biết nhân sâm

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Thuốc quý cho mọi lứa tuổi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MUA NHẦM “SÂM RÁC”?

Khắc tinh của bệnh trầm uất - Sâm Wisconsin Hoa Kỳ

Làm Đẹp Với Nhân Sâm Mật Ong

LÀM ĐẸP DA VỚI NHÂN SÂM HOA KỲ

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ giúp bệnh nhân ung thư cải thiện toàn diện năng lượng cho cơ thể, vượt qua mệt mỏi

Bình luận

Gửi bình luận