NHÂN SÂM WISCONSIN HOA KỲ - SẢN PHẨM  ĐƯỢC BẢO CHỨNG TẠI VIỆT NAM.

    -Nhân Sâm Wisconsin Hoa Kỳ là loại thảo dược có tác dụng bồi bổ khí huyết, giúp chống lão hóa tế bào. Hiện nay, Sâm Wisconsin đã trở thành loại thảo được người Châu Á rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Đồng thời, thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm Sâm không đảm bảo chất lượng và gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn mua.Sâm củ Wisconsin Hoa Kỳ

    - Để giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa đúng loại sâm theo nhu cầu, chính phủ bang Wisconsin cùng với các trại sâm tại đây đã thành lập Liên Minh Hợp tác xã Nhân sâm và Thảo dược tiểu bang Wisconsin. Đây là tổ chức xúc tiến thương mại và tiếp thị phi lợi nhuận nhằm mục đích mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển bền vững ngành trồng nhân sâm với chất lượng cao.

    - Nhân sâm Wissconsin đều  được trồng và chịu sử quản lý chặt chẽ của Hội đồng Nhân sâm và Thảo dược Wisconsin , Cơ quan Bảo vệ môi trường EPA, cơ quan Quản Lý Thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Vì vậy, tất cả sản phẩm Sâm Wisconsin đều được dán tem chứng nhận logo con đại bàng đặc trưng và được bảo chứng bởi Hội đồng .

sâm wisconsin, nhân sâm Hoa Kỳ

Logo nhận dạng thương hiệu của Hiệp đồng  Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ.

   - Hiện nay, trên thế giới có 6 đối tác sử dụng tem nhận dạng thương hiệu của Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ và có mặt tại các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Trong đó, Công ty cổ phần DEKA là đối tác duy nhất được Hội đồng ủy quyền bằng văn bản tại thị trường Việt Nam.

   - Công ty cổ phần DEKA cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt và đầy đủ về chất lượng bởi cơ quan quản lý nông nghiệp Mỹ (USDA) trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam. Các chỉ tiêu về tạp chất gây hại được kiểm định yêu cầu đối với từng lô hàng và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của cơ quan quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ( FDA).

 Người tiêu dùng khi mua bất kỳ sản phẩm Sâm Wisconsin Hoa Kỳ chính hãng sẽ được cấp giấy chứng nhận bảo hộ sản phẩm của Hiệp hội sâm Hoa Kỳ.

  Sau đây là một số cách nhận biết Sâm Wisconsin Hoa Kỳ chính hãng do các đại lý của Hội đồng Nhân sâm Hoa Kỳ phân phối:

+ Sâm có mùi thơm nồng, vàng nâu, nặng chắc hình trụ tròn.


 

+ Vỏ có các vòng vân ngang lồi lên, nhiều vết vân ngang dọc, trên đầu có vành củ rõ rệt.

+ Luôn có logo của Hội đồng Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ, sản phẩm được đảm bảo và

dán tem chống hàng giả.


Bài viết liên quan

Sâm Hoa Kỳ - Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư

Nơi nào có bệnh, gần đó có cây thuốc

Phân biệt nhân sâm thật giả - Hướng dẫn phân biệt, nhận biết nhân sâm

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Thuốc quý cho mọi lứa tuổi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MUA NHẦM “SÂM RÁC”?

Khắc tinh của bệnh trầm uất - Sâm Wisconsin Hoa Kỳ

Làm Đẹp Với Nhân Sâm Mật Ong

LÀM ĐẸP DA VỚI NHÂN SÂM HOA KỲ

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ giúp bệnh nhân ung thư cải thiện toàn diện năng lượng cho cơ thể, vượt qua mệt mỏi

Bình luận

 • Gửi ngày Tháng 1 19, 2019 bởi Virgie Leichhardt
  Hey, it's Virgie!

  Almost everyone is using voice search with their Siri/Google/Alexa to ask for services and products in 2018, and next year, it'll be EVERYONE of your potential clients. Imagine what you are missing out on.

  Right now, I can only find samhoaky.com.vn on text search after digging a few pages (that's hurting your business), businesses on top are winning all the traffic and business!

  Fulfill all your buyers' questions on your website and earn their business! Learn how simple it is here: https://goo.gl/6h8hfW

  Get your voice search optimized content: https://goo.gl/tQh8J7
  Starts at $20, regular SEO content starts at $10

  Regards,
  Virgie

Gửi bình luận